GIỚI THIỆU ĐIỀU HÒA THƯƠNG HIỆU HUYNDAI

Được bán rộng rãi trên 40 quốc gia tại khắp các Châu Lục, năm 2011 sản phẩm điều hòa dân dụng Hyundai lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Năm 2016, Công ty cổ phần Điều hòa Quốc tế chính thức là đại diện độc quyền duy nhất tại Việt Nam phân phối sản phẩm điều hòa không khí Hyundai

CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Điều hòa dân dụng:

Loại treo tường, âm trần nối ống gió, áp trần, tủ đứng (1 hướng thổi, 2 hướng thổi, 4 hướng thổi, đa hướng thổi) với công nghệ Hàn Quốc mẫu mã sản phẩm đa dạng, độ thẩm mỹ cao.Các dòng sản phẩm linh hoạt, đầy đủ các tính năng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng như: sản phẩm làm lạnh/sưởi ấm 2 chiều; sản phẩm inverter tiết kiệm điện. Các tính năng hoạt động như tiết kiệm điện năng, tự bảo vệ, làm sạch tuyết thông minh, chức năng tự khởi động, chức năng hẹn giờ, điều khiển thông minh dễ thao tác, lưỡi lọc công nghệ cao….

Điều hòa công nghiệp:

Đối với máy nén, Hyundai sử dụng máy nén DC inverter (biến tần) dạng xoắn ốc (cuộn kín) giúp cho máy nén có hiệu suất làm việc tốt nhất.Thiết bị dàn lạnh của Huyndai có dải công suất hoạt động rộng từ 7.000 Btu/h đến 60.000 Btu/h (trong khi các sản phẩm khác trên thị trường thường chỉ có dải công suất từ 9.000 Btu/h đến 36.000 Btu/h), phù hợp với nhiều không gian có tải nhiệt lớn, tiết kiệm được số lượng thiết bị khi sử dụng, tiết kiệm được chi phí đầu tư cho khách hàng.Dàn nóng có chức năng điều khiển tín hiệu liên kết báo cháy, khi có tín hiệu khẩn cấp có thể dừng toàn bộ hệ thống điều hòa.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm có thể liên hệ Trạm bảo hành Tp. Hồ Chí Minh- Công ty TNHH NXD để được tư vấn và báo giá tốt nhất.