Điều hòa Hệ thống VRF/ VRV Panasonic

Hệ thống VRF của Panasonic với dải sản phẩm đa dạng cho phép cung cấp các giải pháp điều hòa không khí theo yêu cầu của khách hàng. Tìm ra giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn, với các hệ thống dẫn đầu về sự thoải mái, hiệu suất năng lượng, hiệu suất và độ tin cậy.

Dàn Nóng

HỆ THỐNG FSV-EX 2 ĐƯỜNG ỐNG Series ME2

Với hiệu suất tiết kiện điện năng vượt trội và hoạt động mạnh mẽ, hệ thống điều hòa hai chiều có thiết kế tiết kiệm không gian, với công suất từ 22,4 kW đến 224 kW.

HỆ THỐNG FSV-EX 3 ĐƯỜNG ỐNG Series MF3

Dòng FSV-EX MF3 3 đường ống vận hành đồng thời chiều lạnh và chiều sưởi. Phạm vi công suất từ 22,4 kW đến 135 kW.

 

Hệ thống MINI-FSV 2 đường ống series LE

Hệ thống Mini FSV hiệu quả cao, nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất với công suất từ 12,1 kW đến 28,0 kW.

Dàn Lạnh

Loại F3, Âm trần nối ống gió Áp suất tĩnh trung bình

Kiểm soát tất cả các vấn đề về môi trường bằng hiệu suất vượt trội và chế độ hoạt động êm ái.

Khả năng lắp đặt theo chiều dọc mang lại giải pháp hoàn hảo trong điều kiện chiều cao trần hạn chế.

Loại F2, Âm trần nối ống gió Áp suất tĩnh trung bình

Thiết bị này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng cần ống dẫn vuông cố định. Phạm vi công suất từ 2,2 kW đến 16,0 kW.

Loại M1, Âm trần nối ống gió Áp suất tĩnh thấp loại mỏng

Giải pháp lý tưởng cho không gian hạn chế, sử dụng ống dẫn siêu mỏng, cao 200 mm, thiết bị phù hợp hoàn hảo cho các khách sạn và văn phòng nhỏ vì hiệu quả cao và độ ồn thấp. Phạm vi công suất từ 2,2 kW đến 5,6 kW.

Loại Z1, Âm trần nối ống gió Áp suất tĩnh thấp loại mỏng

Dàn lạnh âm trần sử dụng ống dẫn siêu mỏng, cao 200 mm, có thể được lắp đặt ở những không gian chật hẹp nhất và lý tưởng cho các khách sạn và văn phòng nhỏ vì hiệu quả cao và độ ồn thấp. Phạm vi công suất từ 2,2 kW đến 7,3 kW.

Loại E2, Âm trần nối ống gió cấp gió tươi tiết kiệm năng lượng

Dàn lạnh âm trần nối ống gió áp xuất cao, lưu lượng gió lớn, lắp đặt linh hoạt. Phạm vi công suất từ 18,0 kW đến 28,0 kW.

Loại E1, Âm trần nối ống gió Áp suất tĩnh cao

Dàn lạnh âm trần nối ống gió áp suất cao cải tiến sự linh hoạt về thiết kế ống dẫn mở rộng nhờ tăng áp xuất tĩnh ngoài. Phạm vi công suất từ 7,3 kW đến 22,4 kW.

Loại K2, Treo tường

Điều hòa treo tường nhỏ và nhẹ, độ ồn thấp, lý tưởng cho các văn phòng nhỏ và các ứng dụng thương mại khác. Phạm vi công suất từ 2,2 kW đến 10,6 kW.

Loại U2, âm trần cassette 4 hướng thổi

Điều hòa âm trần 4 hướng thổi với khả năng làm mát đồng đều khắp phòng và ứng dụng công nghệ nanoe™ X lọc sạch không khí t trong nhà. Thiết kế dạng phẳng mới phù hợp hoàn hảo cho nội thất và các tòa nhà hiện đại. Phạm vi công suất từ 2,2 kW đến 16,0 kW.

Loại Y2, âm trần cassette mini 4 hướng thổi

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, dàn lạnh âm trần cassette 2 hướng thổi là sản phẩm lý tưởng để bổ sung dàn lạnh cho các công trình có sẵn và ứng dụng cho các dự án thương mại quy mô nhỏ. Phạm vi công suất từ 2,2 kW đến 5,6 kW.

Loại L1, âm trần Cassette 2 hướng thổi

Nhờ quạt được thiết kế lại, dàn lạnh rất mỏng, nhỏ gọn và nhẹ, cho phép các phương án lắp đặt linh hoạt. Phạm vi công suất từ 2,2 kW đến 7,3 kW.

Loại D1, âm trần cassette 1 hướng thổi

Được thiết kế để lắp đặt trong khoảng trống trên trần, điều hòa âm trần cassette 1 hướng thổi dạng mỏng có quạt chạy êm nhưng mạnh mẽ, luồng gió thổi xuống sàn từ độ cao trần lên đến 4,2 m. Phạm vi công suất từ 2,8 kW đến 7,3 kW.

Loại T2, Áp trần

Với hiệu suất tiết kiệm năng lượng vượt trội và làm mát thoải mái, luồng gió thổi xa và rộng, dàn lạnh áp trần được khuyên dùng cho các cửa hàng và trường học. Phạm vi công suất từ 3,6 kW đến 14,0 kW.

Loại P1, đặt sàn

Dàn lạnh đặt sàn kích thước nhỏ gọn là giải pháp lý tưởng cho điều hòa không khí ngoại vi. Điều khiển có dây tích hợp trên thân sản phẩm. Phạm vi công suất từ 2,2 kW đến 7,1 kW.

Loại R1, đặt sàn âm tường

Chiều cao chỉ 229mm, sản phẩm có thể dễ dàng được giấu trong các khu vực ngoại vi để cung cấp khả năng điều hòa không khí mạnh mẽ và hiệu quả. Phạm vi công suất từ 2,2 kW đến 7,1 kW.

Cảm biến ECONAVI

Cảm biến ECONAVI phát hiện hoạt động và sự vắng mặt của con người trong phạm vi rộng 120° với khoảng cách tối đa 7m. Có thể lắp đặt dàn lạnh tại nơi thường xuyên tập trung đông người, tránh các cột, tủ có thể trở thành điểm mù, nhờ đó tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tại sao nên chọn Panasonic

Chuyên gia vĐiều hòa không khí

Kể từ khi giới thiệu máy điều hòa không khí dạng cửa sổ đầu tiên của vào năm 1958, Điều hòa không khí Panasonic đã phát triển trở thành một thương hiệu được công nhận và nổi tiếng trên.

Giải pháp không khí toàn diện

Với hơn 300 dòng sản phẩm, Panasonic cung cấp sản phẩm hoặc giải pháp cho mọi công trình. Từ các ứng dụng dân dụng đến thương mại quy mô lớn, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các giải pháp không khí toàn diện đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng cho mọi công trình.

Chất lượng & Độ tin cậy

Điều hòa không khí Panasonic được sản xuất để đảm bảo sự thoải mái tin cậy trong nhiều năm. Chế độ bảo hành 5 năm áp dụng cho cả các sản phẩm dân dụng và thương mại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Panasonic.

Kết nối

Panasonic cung cấp các giải pháp điều khiển giúp đáp ứng mọi nhu cầu dân dụng và thương mại. Các dòng điều khiển đa dạng là minh chứng cho tính linh hoạt trong ứng dụng, cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện cho bất kỳ yêu cầu nào.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *